Tuyên dương phát thưởng HSG-GVG quận Ngô Quyền năm học 2011-2012
Ngày đăng 17/08/2012 | 12:00 | Lượt xem: 744

Sáng ngày19 /8 / 2012, phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền  long trọng tổ chức Lễ tuyên dương phát thưởng học sinh giỏi năm học 2011 - 2012.

Tới dự buổi lễ có ông Vũ Văn Trà- Phó giám đốc Sở GD&ĐT, bà Diệp Thị Thư – Bí thư quận uỷ, ông Nguyễn Xuân Phi - Chủ tịch UBND quận, các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND,UBND, các phòng ban chức năng của Sở GD&ĐT, UBND quận cùng đông đảo các  thầy cô giáo là cán bộ qản lý, giáo viên dạy giỏi các trường TH và THCS, các em HS đạt giải cao trong kỳ thi HSG các cấp  về dự đông đủ.

Năm học 2007 –2008, ngành GD&ĐT quận Ngô Quyền đã đạt được thành tích to lớn trong công tác HSG: đứng trong tốp 2 đơn vị dẫn đầu thành phố.

Ông Nguyễn Hữu Quân phó Chủ tịch UBND quận trao phần thưởng cho HS xuất sắc

Buổi lế tuyên dương, phát thưởng HSG đã góp phần khích lệ phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt , phong trào bồi dưỡng HSG. Giáo viên và  học sinh toàn quận phấn khởi , quyết tâm bước vào năm học mới 2012 – 2013 với chủ đề " Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" của thành phố, năm học "ứng dụng CNTT của Bộ GD&ĐT.