Hoạt động chuyên môn

Hội nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức năm học 2015-2016 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 05/10/2015 | 07:45 | Lượt xem: 1418

Ngày 2/10/2015 trường THCS Lạc viên đã tổ chức Hội nghị CB CC VC năm học 2015-2016.

Tới dự hội nghị có đ/c Lương Văn Thuấn- Quận Ủy Viên- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Quận, bà Vũ Thị Loan trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường.Hội nghị đã báo cáo tổng kết những thành tích đạt được trong năm 2014-2015 và đưa ra những phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị nhất trí với các quy chế nội quy thực hiện trong năm và phấn đấu để trường THCS Lạc Viên ở tốp 3 các trường THCS trong quận và đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; Công đoàn vững mạnh xuất sắc được nhận giấy khen của LĐ LĐ Thành phố; Liên đội tiếp tục là liên đội mạnh cấp thành phố.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lương Văn Thuấn chúc mừng trường THCS Lạc Viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 đặc biệt là xếp thứ 3 trong quận về thành tích học sinh giỏi xếp thứ 2 trong quận và thứ 12 toàn thành phố về chất lượng học sinh đỗ Quốc lập trong đó điểm TB môn văn thi vào 10  xếp thứ nhất toàn quận. Tuy nhiên đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn của nhà trường trong năm học tới và động viên toàn thể CB CC VC cố gắng phấn đấu để đạt những chỉ tiêu đã đề ra.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí: Trần Thị Minh Loan, Đỗ Thị Thanh Hồng và Hoàng Thị Nga.

Một số hình ảnh Hội nghị: