Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Chuyên đề Đội cấp Thành Phố: "Thực hành kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu"
Ngày đăng 28/10/2015 | 07:47 | Lượt xem: 3389

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Căn cứ kế hoạch số 22/KH-PGD ngày 28/7/2015 của Phòng giáo dục và đào tạo Quận về kế hoạch giáo dục lồng ghép nội dung ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong nhà trường giai đoạn 2013 – 2020. Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành Phố lần thứ XV. Sáng ngày 28/10/2015 Liên đội THCS Lạc Viên đã long trọng tổ chức chuyên đề cấp Thành Phố “Thực hành kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Tham dự chuyên đề Liên đội rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu của ban ngành thành đoàn, các ban ngành Quận Ngô Quyền, các ban ngành Phường Máy Chai, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, giáo viên tổng phụ trách các trường, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí giáo viên trong hội đồng sự phạm và hơn 100 học sinh các khối lớp. Qua chuyên đề đã giúp các em đội viên được rèn luyện các kỹ năng ứng phó với lũ lụt, hỏa hoạn, động đất và sơ cấp cứ khi thiên tai xảy ra.

Với thời gian hơn 1 tiếng chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, đầy cuốn hút, mang nhiều ý nghĩa thiết thực và rèn luyện cho các em học sinh nhiều kỹ năng ứng phó với thiên tai.